Year End Party 2022 – Một chặng đường

2022 – Một năm khởi đầu cho chặng đường khởi động đầy nhiệt huyết của tập thể GP Vietnam nói chung hay mỗi nhân viên nói riêng. Tạo nên một năm đầy nhiệt huyết, làm hết sức và chơi hết mình mang lại thành quả tuyệt vời. Để cùng nhau tạo nên một bầu không khí cho buổi tiệc cuối năm trở nên hoành tráng để ghi dấu  lại một hành trình cùng nhau cố gắng – thăng hoa và làm tiền đề để tiếp sức vững mạnh cho năm 2023 sắp đến sẽ trở nên rực rỡ và thành công hơn.

Để cảm ơn sự công hiến và đóng góp của các thành viên trong, Year End Party 2022 được tổ chức nhằm vinh danh những cá nhân xuất sắc đã có nỗ lực trong công việc và tạo ra một không gian gắn kết lại với nhau cho các thành viên trong công ty bằng các hoạt động vui chơi, ăn uống theo đúng tinh thần: LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH để vang mãi câu slogan “GP MÃI ĐỈNH”.

Một hành trình tạo nên những điều tuyệt vời này, không thể không nhắc đến và cảm ơn sâu sắc đến các Leader nhiệt huyết để mang về những con số và giá trị cho công ty:

 

Tại đêm tiệc, chúng ta có những gương mặt xuất sắc đạt được những thành tích như: Quản lý xuất sắc, nhân viên ưu tú và nhân viên cống hiến, những hạng mục này được xướng tên những gương mặt tiêu biểu:

 

Ngoài những hoạt động vinh danh, thì cả đêm tiệc được trải đầy những cung bậc cảm xúc qua những tiếc mục âm nhạc – DJ và tuyệt vời hơn là những màn ca hát – nhảy múa từ các thành viên nhà GP, làm bùng cháy rực rỡ một khung trời màu xanh giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt.

Cảm ơn vì các bạn đồng hành cùng GP Vietnam trong một năm qua, và hi vọng chũng ta sẽ có thêm nhiều những buổi tiệc cuối năm cùng nhau để chi sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời này. Chúc cho GP Internationals sẽ có một năm 2023: VƯỢT TRỘI – BÙNG NỔ – VANG DANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *