Vinh danh Best Leader và các Cá nhân xuất sắc tháng 9 tại Nhà GP Internationals

Chiều nay – 10/10/2022, tại văn phòng làm việc của GP Vietnam đã diễn ra sự kiện vinh danh Best Leader tháng 09 cùng các cá nhân xuất sắc. Chương trình với sự tham gia của toàn thể nhân viên kinh doanh đang làm việc tại văn phòng quận Bình Thạnh – TP. HCM.

Mỗi nhân viên hay mỗi Team  đều đặt ra cho mình mục tiêu vào mỗi tháng và mỗi quý để họ cố gắng làm việc, hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Best Seller – Best Leader là sự kiện vinh danh các cá nhân hay Team đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu ban đầu và vượt chỉ tiêu vào mỗi tháng. Nhằm khích lệ tinh thần làm việc cùng sự cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên Công ty, Ban Giám Đốc luôn chú trọng công tác tuyên dương và ghi nhận những cá nhân có thành tích xuất sắc.

Danh hiệu Best Leader tháng 9 đã thuộc về: Quốc Toàn – Leader Team GP 01. Ngoài ra, các bonus được treo và “lấy về” bởi: Quốc Bảo, Thùy Hương, Thùy Trang, Minh Truyền, Trọng Duy,…
Trong chương trình ngày hôm nay, ban giám đốc đã có những chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên công ty đã luôn cổ gắng nỗ lực làm việc để phát triển bản thân cũng như đưa công ty ngày một vững mạnh hơn nữa.

Buổi vinh danh Best Seller chính là sự kiện được mong chờ mỗi tháng của toàn thể nhân viên nhà GP, chiếc cúp vinh dự chính là thành quả của sự lao động cố gắng và cống hiến. Qua những hoạt động này, mỗi nhân viên đều ý thức được trách nhiệm của mình và cố gắng hoàn thành công việc không chỉ để phát triển bản thân mà còn đưa GP ngày một phát triển hơn.

Hy vọng rằng, góc vinh danh này sẽ tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc. Ngoài ra, đây cũng là mục tiêu để những cá nhân khác trong gia đình nhà GP  không ngừng phấn đấu.

Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *