Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Tại Văn Phòng Nhà GP

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ Nữ Việt Nam, ngày 20/10/2022 tại văn phòng Công ty GP Vietnam đã tổ chức các hoạt động để chào mừng ngày lễ đặc biệt này.

Từ sáng sớm, các bạn nam cùng Team HCNS đã chuẩn bị những món quà, những đóa hoa tươi thắm cùng những trò chơi thú vị cho chương trình ngày hôm nay.


Hoa, bánh và quà chuẩn bị cho ngày hôm nay, mỗi phần quà đều được đánh số

Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ. Với sự tham dự đầy đủ của toàn thể nhân viên và dưới sự điều hành của các MC “cây nhà lá vườn – vườn nhà trồng chính hiệu”.

Nhân dịp này, các Leader đã thay mặt công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các chị em đã luôn đồng hành, là  điểm tựa tinh thần, là hậu phương, và cũng là những chiến binh đáng gườm trong những lần mang doanh số về cho công ty ^^.

Các bạn nữ là lực lượng rất quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của GP. Sự năng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp các bạn ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành “lãnh đạo nòng cốt” (Leader) của công ty. GP luôn biểu dương và cảm ơn tất cả các bạn đã luôn cố gắng vượt qua những khó khăn và đạt tới những thành công đáng tự hào.

Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến các anh em trong công ty cùng Team HCNS đã tổ chức chương trình thật sự ý nghĩa cho ‘một nửa thế giới’ của GP bằng tất cả sự chân thành, cùng những tình cảm yêu thương.

Hình ảnh sáng nay nhiều lắm, nên tụi mình xin phép edit thành một tấm to thật to nha!

Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *