lịch sử hình thành

GP Internationals

GP Internationals được đăng ký lần đầu với Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Hồ Chí Minh vào ngày 02/03/2020. Tiền thân là một công ty nhỏ trong một văn phòng có diện tích khiêm tốn khoảng 70 m2 ở một tòa nhà thuộc quận Bình Thạnh  – TP. Hồ Chí Minh.

Ban đầu, với số vốn 700 triệu cùng những thành viên có kinh nghiệm kinh doanh & hợp tác nhân sự với các công ty trong và ngoài nước. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng đội ngũ Telesale – Telemarketing hùng hậu và hiệu quả nhất

Đến thời điểm hiện tại, công ty đã có những thành tựu: Doanh số tăng gấp nhiều lần so với ban đầu, số lượng nhân sự cũng đạt đến con số hơn 100 và sau đó GP cũng có được một văn phòng lớn hơn, đẹp hơn diện tích sàn gần 400m2.

GP với đội ngũ trẻ và đầy năng lượng nhiệt huyết hứa hẹn sẽ là cầu nối uy tín, hiệu quả giữa khách hàng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước. Đặc biệt trong lĩnh vực Telesales – Telemarketing.

SỨ MỆNH
Mang đến sự thịnh vượng cho đối tác và người lao động thông qua những giải pháp toàn diện về nguồn nhân lực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tốc độ – Tối ưu – Thấu hiểu