08.03 – Gửi niềm vui đến người phụ nữ ta thương

Có thể nói, nhắc đến tháng 3, ai cũng nghĩ ngay đến ngày 8/3 và nhiều người còn thầm hiểu rằng tháng 3 là tháng của phụ nữ, tháng để phái nam dành những tình yêu thương đặc biệt cho một nửa thế giới .

Hưởng ứng không khí này, để tạo bất ngờ cho các bạn nữ tại công ty, phòng HCNS cùng các Leader và nhân viên nam đã bí mật chọn những bó hoa xinh xắn và những chiếc bánh ngọt ngào để gửi đến phái nữ của công ty. Ngoài ra, các bạn nam còn tinh tế chuẩn bị thêm những phần quà bí mật, vừa tạo một sân chơi vui vẻ đầu ngày vùa tạo không khí hưởng ứng ngày 8/3 trở nên vui nhộn.

Các bạn nữ cũng là những nhân tố rất quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của GP. Sự xinh đẹp, sáng tạo, nhiệt huyết đã giúp các bạn phác họa thành một mảnh ghép riêng biệt nhưng không thể thiếu trong bức tranh phát triển của GP Vietnam, nhiều chị em đã trở thành “lãnh đạo nòng cốt” (Leader) của công ty. GP luôn tự hào vì những cống hiến của các bạn trong thời gian vừa qua và cả tương lai sau này.

Một lần nữa gửi lời chân thành đến những bông hoa xinh đẹp của GP vietnam, chúc các bạn nữ nói riêng và cả GP nói chung sẽ luôn thật nhiều sức khỏe, giữ trong mình một ngọn lửa nhiệt huyết để lấy đà phát triển bản thân và công việc tại GP VietNam trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *